Chính sách bảo hành & hậu mãi

I. BẢO HÀNH

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục miễn phí những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

II. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH

1. Thời gian bảo hành

 1. Đối với sản phẩm gỗ nội thất sản xuất bởi Thùy Dung: Thời gian bảo hành là 12 tháng 
 2. Đối với sản phẩm Bàn ghế Sofa nhập khẩu: Thời gian bảo hành là 12 tháng 
 3. Đối với các dòng sản phẩm phụ kiện inox, phụ kiện bếp, máy lọc nhà sản xuất.

Trong vòng từ 1-3 ngày kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản hoặc thông báo qua điện thoại của Quý khách hàng. Nhân viên kỹ thuật bộ phận bảo hành nội thất Casamia sẽ có mặt tại địa điểm để khảo sát và sửa chữa các lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm.

Trường hợp không thể sửa chữa tại công trình, nhân viên kỹ thuật sẽ chuyển sản phẩm cần bảo hành về kho bảo hành và sẽ có thông báo lại cho Quý khách hàng về thời gian sửa chữa, thời gian trả bảo hành trong vòng từ 7-10 ngày.

Trong trường hợp sản phẩm cần đợi vật tư bảo hành từ nước ngoài về thì thời gian phụ thuộc vào thời gian vật tư có mặt tại Việt Nam.

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng. Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật. Có phiếu bảo hành và tem bảo hành hợp lệ của công ty trên sản phẩm.


2. Điều kiện không được bảo hành

 • Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành
 • Hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản của nhà sản xuất, sử dụng không đúng chức năng và không thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà sản xuất…
 • Hư hỏng do quá trình vận chuyển của người mua hàng.
 • Hư hỏng xuất phát từ các nguyên nhân bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất…
 • Được sửa chữa bởi một bên khác mà không có sự đồng ý trước của Casamia

3. Chi phí bảo hành

– Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.
– Đối với các sản phẩm bị hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.
 

4. Quy trình bảo hành

Khi phát sinh hư hỏng Quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Cung cấp thông tin tình trạng hư hỏng của sản phẩm sản phẩm, số tem sản phẩm và các yêu cầu bảo hành cho công ty hoặc nhân viên kinh doanh phụ trách bán hàng cho khách hàng. 

– Bước 2: Công ty sẽ kiểm tra, xác minh lại dựa trên thông tin cung cấp của khách hàng. Sau khi xác nhận thông tin xong chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông tin lại cho khách hàng các phương án bảo hành và thời gian bảo hành.

– Bước 3: Công ty cùng khách hàng thống nhất phương án bảo hành, thời gian bảo hành.

– Bước 4: Thực hiện việc bảo hành cho khách hàng theo các phương án đã được thống nhất.

III. ĐỔI TRẢ HÀNG 

1. Đối với sản phẩm đặt hàng sản xuất theo yêu cầu 

– Công ty không áp dụng chính sách trả hàng.  

– Nội thất Casamia chỉ đổi hàng cho khách trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất. 

– Trường hợp khách đã đặt cọc sản xuất theo yêu cầu, nếu trong quá trình đang triển khai, khách hàng yêu cầu hủy đơn sẽ không được hoàn lại tiền đặt cọc.  

2. Đối với sản phẩm nội thất bán sẵn 

Trong trường hợp khách đặt mua sản phẩm online hoặc trực tiếp tại showroom, đã đặt cọc tiền nhưng chưa nhận hàng:  

 • Trước khi giao hàng, khách yêu cầu đổi sang sản phẩm khác: Nếu sản phẩm có sẵn tại Showroom, Nội thất Casamia sẽ hỗ trợ đổi theo yêu cầu, khách hàng chịu chi phí phát sinh (nếu có). 
 • Nếu khách hàng hủy đơn trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng, Casamia sẽ hoàn lại phí đặt cọc. 
 • Trong trường hợp hủy đơn sau khi hàng đã được xuất kho và đưa đi giao, khách hàng vui lòng chịu chi phí huỷ đơn bao gồm 10% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển 2 chiều từ kho đến nhà khách. 
 • Đối với đơn hàng online ngoài khu vực TP Buôn Ma Thuột, phí vận chuyển được tính theo phí của đơn vị vận chuyển do khách hàng lựa chọn.
 • Nếu khách hàng nhận sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với đơn hàng đã đặt,Casamia sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm đúng trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng không thành công. 
0947549977
icons8-exercise-96 chat-active-icon