Preloader

A. ĐẶT CỌC

Đối với khách hàng mua sản phẩm nội thất tại website và tại cửa hàng, phí đặt cọc tối thiểu là 50% trên tổng giá trị hàng nội thất. Đối với sản phẩm trang trí nhà cửa, quý khách vui lòng thanh toán 100% khi mua hàng.

Nếu khách hàng hủy đơn trong vòng 24 giờ kể từ lúc đặt hàng, Phúc Hưng Thịnh sẽ hoàn lại phí đặt cọc. Trong trường hợp hủy đơn sau khi hàng đã được xuất kho và đưa đi giao, khách hàng vui lòng chịu chi phí huỷ đơn bao gồm 10% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển 2 chiều từ kho đến nhà khách. Đối với đơn hàng online ngoài khu vực TP Buôn Ma Thuột, phí vận chuyển được tính theo phí của đơn vị vận chuyển do khách hàng lựa chọn.

Trong trường hợp khách hàng đã đặt cọc trước một phần tiền hàng, phần còn lại sẽ được thanh toán khi giao hàng. Nếu quý khách từ chối nhận hàng mà không phải do lỗi sản phẩm, Phúc Hưng Thịnh có quyền huỷ đơn hàng và tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại. Nếu khách hàng nhận sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với đơn hàng đã đặt, Phúc Hưng Thịnh sẽ có trách nhiệm đổi sản phẩm đúng trong vòng 03 ngày kể từ ngày giao hàng không thành công. Trường hợp Phúc Hưng Thịnh không có sản phẩm tương tự thay thế, Phúc Hưng Thịnh sẽ hủy đơn hàng, và hoàn trả tiền cọc mà Phúc Hưng Thịnh đã nhận trong vòng 10 ngày sau đó. Với giao dịch qua thẻ tín dụng quốc tế, thời gian hoàn tiền cọc sẽ phụ thuộc vào Ngân hàng phát hành thẻ.

B. THANH TOÁN

Phúc Hưng Thịnh chấp nhận các hình thức thanh toán bằng: 

  • Tiền mặt
  • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa/ Internet banking
  • Thanh toán qua thẻ Visa/ Master
  • Thanh toán qua các cổng trực tuyến khác.

Sau khi quý khách thanh toán đơn hàng, các bước hoàn trả (nếu có) sẽ được dựa trên chính sách Đổi trả hàng của Phúc Hưng Thịnh.

C. DỊCH VỤ LƯU KHO

Phúc Hưng Thịnh có hỗ trợ giữ hàng miễn phí cho quý khách sau khi đã nhận đủ tiền đặt cọc cho đơn hàng đó.