Preloader

We make living better

Giới thiệu

Về Thùy Dung Furniture

Công ty cổ phần Thiết kế và Sản xuất đồ gỗ trang trí nội thất Thuỳ Dung được thành lập từ năm 2003. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Thuỳ Dung tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất tại tỉnh Daklak.

Ngoài Thiết kế và Thi công Nội thất gỗ, chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm nội thất, cũng như là đại lý chính thức cho các thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị và phụ kiện như: Hafele, Malloca, Higold tại khu vực tỉnh Daklak. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí và vật dụng khác trong gia đình.

Với mục tiêu ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng khắp khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả Việt Nam, công ty Thùy Dung đã liên tục có những đổi mới theo thời gian để nâng cao năng lực sản xuất, cũng như gia tăng năng suất như mở rộng diện tích nhà xưởng, nâng cấp dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị, từng bước tự động hóa mọi quy trình.

Showroom trưng bày

Về Trung tâm Nội thất Thuỳ Dung - Casamia Buôn Ma Thuột

Nhằm cung cấp cho khác hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt hơn, công ty đã đầu tư xây dựng một Trung tâm mua sắm nội thất mang tên Thuỳ Dung – Casamia Buôn Ma Thuột với diện tích lên đến 6.000 m2. Trung tâm gồm 2 khu vực showroom trưng bày, bao gồm các sản phẩm nội thất do đơn vị tự sản xuất cũng như nhập khẩu trực tiếp và phân phối.

nhà máy

Nhà máy sản xuất

Nhằm đẩy mạnh và phát triển sản xuất, cũng như nâng cao chất lượng sản xuất, xuyên suốt 20 năm qua, chúng tôi đã không ngừng cải tiến từ nhà xưởng cho đến hệ thống máy móc và công nghệ sản xuất. Đến năm 2022, chúng tôi tự hào sở hữu nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên đến 10.000 m2 ngay tại TP Buôn Ma Thuột.