Preloader
Thương hiệu lâu năm và uy tín
Với hơn 20 năm hoạt động, công ty Thùy Dung đã có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất, thiết kế và thi công trang trí nội thất cùng với đó là vô số các dự án lớn đã được thực hiện hoàn thành.
Giá cả hợp lý
Với kinh nghiệm dày dặn và sở hữu nhà máy sản xuất lớn, Thùy Dung cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý.
Sản phẩm chất lượng
Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng được cam kết đạt chất lượng hoàn thiện cao nhất cả bên trong lẫn bên ngoài.
Thiết kế tối ưu
Sản phẩm mang nhiều phong cách khác nhau, chú trọng vào mục đích sử dụng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng biệt. Dễ dàng, linh hoạt trong việc lắp ráp vào các không gian khác nhau và nâng cao trải nghiệm sống cho khách hàng.
Dây chuyền sản xuất hiện đại
Thùy Dung đã liên tục đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất và máy móc thiết bị nhằm hướng đến tự động hóa hoàn toàn. Ngoài ra còn mở rộng nhà máy để tối ưu hóa các quy trình sản xuất.
Đồng hành cùng khách hàng
Hỗ trợ tư vấn và thiết kế nhiệt tình để đảm bảo khách hàng chọn lựa được sản phẩm đúng mong muốn. Đồng hành cùng trong quá trình thi công lắp đặt và luôn lắng nghe ý kiến của bạn.
Chăm sóc khách hàng
Tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Luôn ghi nhận những đóng góp và sẵn sàng hỗ trợ, xử lý các vấn đề liên quan với mục tiêu cuối cùng là mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.
Nguyên vật liệu chất lượng & xuất xứ rõ ràng
Nguồn nguyên liệu được sử dụng được cam kết là nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Luôn đề cao vấn đề đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo tính thân thiện với môi trường và không gian sống. Không gây hại cho sức khỏe của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.